Chủ Nhật, 5 tháng 2, 2017

Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm

Chúc mừng năm mới 2017 !!!

Kính gởi: Quý Khách Hàng

Công Ty Thiết Bị KHKT Thành Khoa xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng !!!

Công ty chuyên tư vấn, cung cấp vật tư, thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị kiểm tra vật liệu xây dựng, trang thiết bị cho phòng thí nghiệm, thiết bị y tế, cho khách hàng trong các lĩnh vực sau:

  • Các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm bảo vệ môi trường, chi cục bảo vệ thực vật, chi cục thú y …
  • Các phòng thí nghiệm sản xuất thực phẩm, hoá mỹ phẩm, thuỷ hải sản, y dược, xăng dầu, vật liệu xây dựng, dầu khí, sơn, cao su, gạch men, giày da .
  • Các dự án trong nước và quốc tế.
  • Các công ty, cửa hàng bán lẻ thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế…
Mục đích chính của công ty là cung cấp cho khách hàng những thiết bị kỹ thuật cao có uy tín trên thị trường quốc tế với mức giá cả phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng, phục vụ và tìm thấy các dụng cụ, thiết bị thí nghiệm của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
Chế độ hậu mãi tốt nhất do các chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và năng lực đảm trách với sự giúp đỡ của các hãng sản xuất.

Công ty cam kết đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ bảo hành, bảo trì, lắp ráp với các giải pháp kỹ thuật được tiêu chuẩn hóa và thiết kế sẵn, qua đó chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai gần đây sẽ là một trong những đơn vị nâng cấp và xây dựng các phòng thí nghiệm của Quý công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Đặng Quốc Thuận-HP: 0919 067 529 -TP.Kinh Doanh
Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thành Khoa
246/ 14 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tel: 08. 54 27 27 90  – Fax: 08. 54 367 595